Home ความเชื่อ-ทายใจ ครึ่งปีหลัง 12 นักษัตร เงินมี ชีวิตดีกว่าเดิม

ครึ่งปีหลัง 12 นักษัตร เงินมี ชีวิตดีกว่าเดิม

ดวงครึ่งปีหลัง 12 นักษัตร เงินมี ชีวิตดีกว่าเดิม

ปีนักษัตรชวด (ปีหนู)

ผู้ที่เกิดปีชวด หรือ ปีหนู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินไม้เท้า (Knight Of Wands)
ท่านที่เกิดปีชวดที่ต้องการเปลี่ยนย้ายงานจะสมหวัง ได้งานถูกใจและเป็นงานที่ใช่กับตัวท่าน และท่านที่มีงานส่วนตัวไปได้ดีขึ้นหลังจากปรับเปลี่ยนแผนใหม่ เรื่องการเงิน เริ่มเข้ามาแต่ลาภลอยไม่เด่นนัก ส่วนท่านที่ลงทุนเรื่องหุ้นไว้ จะไดเงินใช้เกินคาดคิด ส่วนเรื่องความรักแม้จะดูดีมีความสุข แต่อาจจะมีปัญหากินใจกันเล็กน้อย ส่วนท่านที่แอบมีใจให้ใครควรค่อยเป็นค่อยไป ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานด้วยบริจาคผู้เสียชีวิตไปแล้ว เพื่อเป็นการเสริมดวงชะตาชีวิตตัวเอง

ปีนักษัตรฉลู (ปีวัว)

ผู้ที่เกิดปีฉลู หรือ ปีวัว สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า (Seven of Wand)
ท่านที่เกิดปีฉลูจะเซ็งกับเพื่อนร่วมงานที่คอยแก่งแย่งแข่งขันกันมากเกิน เล่นเอาทำงานอย่างระวังหลังตลอดเวลา ส่วนท่านที่เป็นเจ้าของกิจการเดินหน้าไปได้ด้วยดี แต่ให้ระวังเรื่องหุ้นส่วนจะสร้างปัญหาให้ แต่ท้ายสุดก็แก้ไขได้ เรื่องการเงินอย่าคาดหวังมากนักกับการเสี่ยงโชค และท่านที่เป็นลูกหนี้ให้รีบเคลียร์ ไม่เช่นนั้นจะมีปัญหา เรื่องความรักให้ระวังคำพูดจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานตามโอกาสอันควรเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเอง

ปีนักษัตรขาล (ปีเสือ)

ผู้ที่เกิดปีขาล หรือ ปีเสือ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (knight of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีขาลจะโชคดีมีเงินเข้ามาจากคนใกล้ชิด และท่านที่เป็นเจ้าหนี้จะได้เงินคืนอย่างไม่คาดฝัน เรื่องความรักไปได้เรื่อยๆ แต่ให้ระวังปัญหาเรื่องเวลา ส่วนท่านที่คบหากันมานานความสัมพันธ์เริ่มดีขึ้น เรื่องการงาน สำหรับท่านที่ทำงานประจำมีผลงานไม่น้อยหน้าใคร ทำให้โดนเขม่นอย่างแรง และท่านที่เป็นเจ้านายตัวเองกิจการไปได้สวย มีคนให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ ควรมีพระพิฆเนศบูชาเพื่อจะช่วยเสริมดวงการงานใหกับท่าน

ปีนักษัตรเถาะ (ปีกระ ต่ า ย ) 

ผู้ที่เกิดปีเถาะ หรือ ปีกระ ต่ า ย  สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups)
ท่านที่เกิดปีเถาะที่โสดมานานจะพบคนที่ใช่ ส่วนท่านที่อยู่กินมานานครอบครัวอบอุ่นมีความสุข เรื่องการงาน ท่านจะก้าวหน้าเจ้านายส่งเสริม ทำให้ตำแหน่งที่ลุ้นไว้อยู่ไม่ไกล เรื่องการเงิน จะเดินสะพัดมีเงินเข้าออกหลายทาง ส่วนท่านที่ชอบการเสี่ยงจะมีลาภลอยจากบริวารในครอบครัว เมื่อมีโชคแล้ว ควรนำเงินส่วนหนึ่งแบ่งปันกับคนที่ด้อยโอกาสกว่า จะทำให้ท่านมีโชคอยู่บ่อยๆ

ปีนักษัตรมะโรง (ปีมังกร)

ผู้ที่เกิดปีมะโรง หรือ ปีมังกร สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชินีถือเหรียญ (Queen of Pentacles)ท่านที่เกิดปีมะโรงจะเริ่มหมุนเงินได้คล่อง เพราะมีญาติมิตรเข้ามาช่วยเหลือ ดังนั้นจึงไม่ค่อยเครียดเหมือนเมื่อก่อน เรื่องการงานเดินหน้าไปได้อย่างน่าพอใจ และท่านที่ทำงานอิสระกิจการเริ่มไปสวย มีลูกค้ามากกว่าเดิม เรื่องความรักแม้จะดูเหมือนไปกันได้แต่ให้ระวังเรื่องเล็กๆ จะทำให้เกิดรอยร้าว ช่วงนี้ควรไปทำบุญร่วมกันเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาในเรื่องความรักให้เกิดความราบรื่น

ปีนักษัตรมะเส็ง (ปีงูเล็ก)

ผู้ที่เกิดปีมะเส็ง หรือ ปีงูเล็ก สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 6 เหรียญ (Six of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีมะเส็งที่ไปค้ำประกันใครเรื่องการเงินจะปวดหัวเพราะกลายเป็นลูกหนี้เสียเอง ส่วนท่านที่เป็นเจ้าหนี้ให้โอกาสแก่ลูกหนี้บ้างท่านก็จะมีทางได้เงินคืน ส่วนเรื่องการเสี่ยงยังไม่มีโชค เรื่องการงานสำหรับท่านที่ทำงานกินเงินเดือนแม้งานดูจะวุ่นวายแต่ผลงานที่ออกมาก็น่าพึงพอใจ และท่านที่เป็นเจ้านายตัวเองให้ระวังอย่าไว้ใจใครมากเกิน ไม่เช่นนั้นท่านจะเดือดร้อน ช่วงนี้ควรนั่งสมาธิแผ่เมตตาเพื่อเป็นการเสริมดวงชะตาชีวิตให้มีความมั่นคงยิ่งขึ้น

ปีนักษัตรมะเมีย (ปีม้า)

ผู้ที่เกิดปีมะเมีย หรือ ปีม้า สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands)
ท่านที่เกิดปีมะเมียที่มองหางานใหม่จะได้งานถูกใจ และท่านที่มีงานส่วนตัวจะได้รับงานใหญ่เข้ามา ก่อกำไรน่าพึงพอใจ เรื่องการเงินมีเข้ามาตลอด แต่เรื่องการเสี่ยงอย่าไปคาดหวัง เพราะท่านไม่มีโชคเรื่องนี้ ส่วนเรื่องความรัก ท่านที่แอบลุ้นใครอยู่ เขาจะมีใจให้เรา ส่วนท่านที่คบหากันอยู่ให้ระวังเรื่องเวลา และทัศนคติ ทำให้เป็นเหตุงอนกันบ่อยๆ ดังนั้นควรนิ่งๆ และหนักแน่นให้มากก่อนที่ปัญหาจะบานปลายไป

ปีนักษัตรมะแม (ปีแพะ)

ผู้ที่เกิดปีมะแม หรือ ปีแพะ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 8 ไม้เท้า (Eight of Wands)
ท่านที่เกิดปีมะแมจะทำงานอย่างมีความสุข เพราะผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ จนโดนคนอื่นเริ่มเขม่นเอา เรื่องการเงินไปได้เรื่อยๆ ไม่ถึงขัดสนแต่ก็ไม่ฟู่ฟ่า ควรปล่อยปลาเพื่อจะช่วยส่งเสริมดวงในเรื่องการเงินให้คล่องมือ และท่านที่เล่นหุ้นไว้พอได้เงินอยู่ แม้จะไม่มากมาย เรื่องความรักคนที่ลุ้นใครอยู่ คงต้องทำใจ เพราะเขาคิดกับท่านเพียงแค่เพื่อน ส่วนที่ท่านคบหากันอยู่ยังไปได้ดี แต่ควรให้เวลากันมากกว่านี้

ปีนักษัตรวอก (ปีลิง)

ผู้ที่เกิดปีวอก หรือ ปีลิง สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีวอกจะมีเงินเข้ามาก้อนใหญ่จากเรื่องการเสี่ยง ทำให้เงินทองมีใช้สะพัดคล่องมือ เมื่อมีโชคแล้วควรนำเงินทำบุญทำทานเสียบ้าง จะได้เสริมดวงชะตาชีวิตให้ท่านมีใช้อยู่บ่อยๆ เรื่องการงานมีผลงานดีเป็นที่ยอมรับ บางท่านจะได้รับโบนัสพิเศษจากเจ้านาย และท่านที่มีงานส่วนตัวกิจการไปได้ดี เงินหมุนเวียนธุรกิจคล่องมือขึ้น ทำให้หายเครียดเสียทีหลังจากวุ่นวายมาเสียนาน

ปีนักษัตรระกา (ปีไก่)

ผู้ที่เกิดปีระกา หรือ ปีไก่ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชาถือดาบ (King of Swords)
ท่านที่เกิดปีระกาจะมีปัญหากับการงานเพราะโดนเจ้านายจ้องจับผิด อย่าไปคิดมากเพราะไม่มีอะไรมากมาย และท่านที่มีงานส่วนตัวแม้ดูงานจะเข้าเยอะ แต่ให้ระวังเรื่องข้อสัญญา จะทำให้มีปัญหากับลูกค้า เรื่องความรักสำหรับท่านที่ยังโสดจะได้พบรักกับคนในเครื่องแบบ ส่วนท่านที่คบหากันมานานให้ระวังการยึดตัวเองเป็นที่ตั้ง ทำให้คนรักเริ่มเบื่อหน่ายในตัวเรา ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานกับเด็กยากไร้จะช่วยส่งเสริมดวงชะตาชีวิตกับท่านให้ดีขึ้น

ปีนักษัตรจอ (ปีสุนัข)

ผู้ที่เกิดปีจอ หรือ ปีสุนัข สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of fortune)
ท่านที่เกิดปีจอจะมีโชคลาภเข้ามาจากญาติพี่น้อง ทำให้เงินทองที่ติดขัดเริ่มสะพัดคล่องมือ และท่านที่เป็นหนี้สินบัตรเครดิตจะมีเงินใช้หนี้เขาเสียที เรื่องความรัก ท่านจะพบกับรักใหม่กับคนที่อ่อนวัยกว่า แต่ไปกันได้ดี เรื่องการงานสำหรับท่านที่ทำงานส่วนตัวจะมีโอกาสขยายกิจการออกไป และท่านที่ทำงานประจำจะได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้น เมื่อโชคดีแล้วควรนำเงินไปทำบุญตามโอกาสอันควร เพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

ปีนักษัตรกุน (ปีหมู)

ผู้ที่เกิดปีกุน หรือ ปีหมู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun)
ท่านที่เกิดปีกุนจะมีลาภลอยเข้ามาจากเพื่อนแดนไกล ส่วนท่านที่เล่นหุ้นไว้เริ่มเข้าเป้าอย่างน่าพอใจ เรื่องการงาน เจ้านายจะส่งเสริม ทำให้ก้าวหน้าไปได้อย่างน่าพอใจ และท่านที่มีกิจการส่วนตัวเริ่มขายกิจออกไป เรื่องความรัก สำหรับท่านที่อยู่กินกันมานานจะได้เฮมีลูกดังรอคอย และท่านที่เพิ่งเริ่มคบหาความสัมพันธ์เป็นไปอย่างรวดเร็ว

ขอขอบคุณบทความดีๆจาก : 9pyinfo

Load More Related Articles
Load More By yimlamun
Load More In ความเชื่อ-ทายใจ
Comments are closed.

Check Also

ถ้าคุณ “ติดป่าให้เลือกผลไม้ได้ 1 อย่าง” บ่งบอกว่าคุณเป็นคนยังไง

ถ้าคุณ “ติดป่าให้เลือกผลไม้ได้ 1 อย่าง” บ่งบอกว่าคุณเป็ … …