Home ความเชื่อ-ทายใจ “ท่านั่ง” บ่งบอกถึงนิสัยตัวคุณ

“ท่านั่ง” บ่งบอกถึงนิสัยตัวคุณ

“ท่านั่ง” บ่งบอกถึงนิสัยตัวคุณ

มาดูกัน ท่านั่ง บ่งบอกถึงนิสัย

แม่นเป๊ะจริงทั้งข้อดีและข้อเสีย

ท่านั่งสามารถบอกได้ว่าคุณเป็นคนยังไง

มาทดสอบกันเลยจะได้รู้ว่าแม่นมั้ย

เลือกกันหรือยัง?

ไปดูคำตอบกันเลย

A เข่าชิด เท้าชี้เข้าใน

คุณเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์และดึงดูดคนเก่ง แต่ในขณะเดียวกันก็หน่อมแน้มหน่อยๆ คุณสามารถทำงานหลายๆ จ๊อบได้ในเวลาเดียวกัน แต่การให้คุณโฟกัสที่เรื่องใดเรื่องหนึ่งกลับเป็นเรื่องย าก แม้ว่าปกติแล้วคุณจะเป็นคนพูดไม่ค่อยคิด แต่เพื่อนๆ ก็ยังชอบคุณ บางครั้งคุณจะประมาทความย ากลำบากของปัญหา แถมยังเชื่อว่ามันจะผ่านไปได้

แต่ถ้าคุณแก้ปัญหาด้วยตัวเองไม่ได้ คุณก็จะเอาเรื่องนั้นให้คนอื่นทำแทน เพื่อจะได้ไม่เสียเวลาตัวเองและไม่ทำให้ตัวเองกดดันจนเกินไป

B นั่งไขว่ห้าง

คุณเป็นคนมีจิตนาการสูงส่ง ดูเหมือนว่าสมองคุณไม่เคยหยุดนิ่ง แถมยังเต็มไปด้วยไอเดียดีๆ เสมอ ทำให้ใครๆ ก็ชอบความคิดเห็นของคุณ คุณเป็นศูนย์กลางของเพื่อนๆ ที่ทำให้บรรย ากาศกระตือรือร้น และคุณก็ไม่สามารถทนต่อชีวิตธรรมดาๆ ได้ คุณชอบท่องเที่ยว และชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ การเปลี่ยนแปลงไม่ใช่เรื่องย ากสำหรับคุณ

ไม่ว่าจะเป็นการตัดผม เปลี่ยนงาน เปลี่ยนที่อยู่ และอีกหลายๆ เรื่อง และคุณก็จะไม่เสียเวลาไปกับเรื่องที่ทำให้คุณไม่มีความสุข

C เข่าแยกออกจากกัน เท้าชี้ไปด้านนอก

ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรคุณจะคิดอย่างรอบคอบ จนถึงขั้นเรื่องมาก ชีวิตของคุณแม้ว่าจะค่อนข้างยุ่งวุ่นวาย แต่มันก็เป็นไปตามตรรกะที่คุณวางไว้เอง คุณไม่สามารถโฟกัสในเรื่องใดเรื่องหนึ่งได้ เวลาพูดๆ อยู่ก็เปลี่ยนหัวข้อบ่อยๆ คนอื่นอาจจะคิดว่าคุณเป็นคนเอาตัวเองเป็นใหญ่ เพราะว่าคุณไม่สนใจว่าคนอื่นกำลังพูดอะไร

D ขาตรง

คุณไม่ชอบแสดงอารมณ์ต่อหน้าคนห มู่มาก ไม่ชอบทะเลาะกับใคร แถมถ้ามีใครมาทะเลาะกันหรือจูบกันต่อหน้าคุณ คุณก็จะรู้สึกอึดอัด เพราะคุณคิดว่าพฤติกรร มแบบนี้ควรทำในที่มิดชิด ไม่ควรแสดงออกต่อหน้าคนอื่น ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเอาน้ำหนักทิ้งไปบนเท้าทั้งสองข้าง คุณจะเป็นคนที่ไม่ค่อยกลัวการแสดงอารมณ์ความรู้สึกของตัวเองออกมา แถมคนยังเป็นพวกชอบโชว์ออฟชอบอวด ถ้าคุณไม่ชอบเอาน้ำหนักทิ้งไปที่เท้า

คุณรู้สึกลำบากเวลาคุยหรือเจรจากับผู้อื่น ดูเหมือนหัวโบราณเก็บตัว แต่จริงๆ แล้วคุณยินดีที่จะแบ่งปันเรื่องในใจให้ผู้อื่นฟัง แถมยังเตรียมพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับความย ากลำบาก

E ขาขนานกันแต่เอียงไปข้างๆ

คุณไม่เคยทำอะไรเกินกำลัง คุณคิดว่าเรื่องราวทุกอย่างจะเกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสม คุณเป็นคนดื้อดึง มุ่งมั่น และจะไม่ยอมแพ้ก่อนจะถึงเป้าหมาย คุณแคร์ในรูปลักษณ์ภายนอก และใช้เวลาความพย าย ามไปกับการทำให้ตัวเองดูดีขึ้น แต่มันก็ไม่สามารถเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้ หัวใจคุณเปราะบาง รับไม่ได้กับคำวิพากษ์วิจารณ์ของคนอื่น

แม่นเหมือนกับมีคนเอาเรื่องของคุณมาเขียนไว้เลยใช่รึเปล่า แม้ว่ามันจะไม่ใช่เรื่องดีๆ ทั้งหมด แต่เรื่องแย่ๆ ของตัวเองก็ต้องตระหนักเอาไว้ จะได้แก้ไขได้

ขอบคุณแหล่งที่มา คิดเป็น

Load More Related Articles
Load More By nunchar par
Load More In ความเชื่อ-ทายใจ
Comments are closed.

Check Also

การสร้างบุญครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของชีวิต คือการกตัญญูดูแลพ่อแม่และครอบครัว

การสร้างบุญครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของชีวิต คือการกตัญญูดูแล … …